Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Chia sẻ kinh nghiệm khám phá thủy cung tại Singapore

Khám phá Thủy cung lớn nhất Thế Giới ở Singapore
Thế giới đại dương nhân tạo với môi trường sống sinh động khiến du khách choáng ngợp.Tọa lạc tại Sentosa, Thế giới nước là một khu vui chơi tuyệt vời với vẻ đẹp thật ấn tượng của một thế giới hoàn toàn khác lạ dưới đại dương.

You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
nằm ở đảo Sentosa, rất ấn tượng với thế giới đại dương sinh động. Đây được xem là thủy cung lớn nhất thế giới, trưng bày hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài. Ngoài ra, còn có tới 20.000 loại san hô. Nơi đây cũng có dòng sông lười dài nhất thế giới, khoảng 620 mét.


Khu đại dương nhân tạo mô phỏng 49 môi trường sống khác nhau tại Đông Nam Á. Ở khu vực tham quan, khách du lịch sẽ thực sự choáng ngợp trước “bể cá khổng lồ” với tấm kính lớn nhất thế giới, rộng 36 mét và cao 8,3 mét.

Để có kinh nghiệm du lịch singapore bạn nên biết vé vào cửa S.E.A. Aquarium đồng giá với Adventure Cove Waterpark là 29 đô Sing(24 USD)/người lớn và 20 đô Sing (16 USD)/trẻ em.Vé vào cửa là 29 đôla Sing với người lớn và 20 đôla với trẻ em.

"Chúng tôi giữ niềm tin rằng các tổ chức động vật có một vai trò trong việc bảo tồn động vật hoang dã và để ngăn chặn sự tiệt chủng của các loàiđộng vật biển, các bộ sưu tập động vật hoang dã được kiểm soát có thể xảy ra cho các cơ sở chất lượng động vật để tăng cường sự hiểu biết của chúng ta về các loài và cho các mục đích sinh sản," khu nghỉ mát trong một hàng loạt các phản ứng bất thường chi tiết để các nhà phê bình trên trang FAQ của trang web của mình.

Hồ cá bao gồm 49 môi trường sống gần giống các khu vực khác nhau trong khu vực Đông Nam Á. Các môi trường sống đại dương sẽ là nơi đặt bảng điều khiển xem lớn nhất thế giới (36 mét rộng và 8,3 mét, cao). Thực tế: Xin-ga-po cuộc sống về đêm tốt nhất ở châu Á.
 

Facebook Comment

HTML

Top