Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Chọn máy khoan ở đâu chất lượng giá phải chăng

Chọn máy khoan ở đâu chất lượng giá phải chăng


máy khoan là 1 trong các đồ vật được dùng để khoan các chi tiết phục vụ cho việc gia công cơ khí. Ngày xưa ta mang máy khoan CNC tay, nhưng theo thời gian khi công nghệ càng ngày càng lớn mạnh ta đã sở hữu máy khoan CNC, máy khoan CNC phải... các chiếc máy khoan này sẽ giúp việc khoan trở thành mau chóng, dễ dàng và thuận lợi hơn gần như.

sắm mua máy khoan theo nhu cầu công tác

máy khoan được sử dụng để khoan, khoét, taro trên bề mặt...
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
bởi thế trước lúc mua máy khoan CNC bạn bắt buộc hiểu rõ nhu cầu của mình phải máy khoan để làm cho gì để chọn được chiếc máy mang chức năng phù hợp sở hữu nhu cầu của mình.

khi mua được chiếc máy khoan thích hợp bạn sẽ ít chi phí được phần nhiều tầm giá, sử dụng hiệu quả hơn toàn bộ.

sắm máy khoan CNC theo năng suất làm việc và vật liệu phải gia công

mang mỗi loại máy khoan, tới từ những nhãn hàng khác nhau sẽ sở hữu những hiệu suất khác nhau. vì thế lúc chọn máy khoan bạn cũng cần lưu tâm vấn đề này. ví dụ như ví như bạn bắt buộc khoan lỗ ɸ22 thì bạn chỉ phải sắm máy có hiệu suất tối đa là ɸ32 là được.
làm thế nào để phay CNC hoạt động?

Phay CNC là kiến trúc máy CNC phổ biến nhất. Trong thực tiễn, thuật ngữ phay CNC thường đồng nghĩa mang thuật ngữ gia công CNC.

Trong phay CNC, chi tiết được gắn trên bàn máy và vật liệu được loại bỏ bằng những công cụ cắt vi vu quay. Dưới đây là tổng quan về trật tự phay CNC cơ bản:

đầu tiên, mô phỏng CAD được chuyển đổi thành một chuỗi các lệnh có thể được hiểu có máy CNC (mã G). Điều này thường được thực hiện trên máy bởi người sử dụng, sử dụng các vùng cao vẽ khoa học được cung cấp.

1 khối nguyên liệu (được gọi là phôi) được cắt theo kích tấc và nó được đặt trên bàn để tạo hình,
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
dùng một đồ gá hoặc bằng bí quyết gắn trực tiếp lên bàn máy. Định vị và căn chỉnh chuẩn xác là chìa khóa để sản xuất những phòng ban xác thực và những dụng cụ đo lường đặc trưng (đầu dò cảm ứng) thường được dùng cho mục đích này.

Tiếp theo, nguyên liệu được loại bỏ khỏi khối bằng những dụng cụ cắt chuyên dụng quay mang tốc độ vô cùng cao (hàng nghìn vòng/phút). một số các con phố đi dao được kiểm soát ( qua mã lệnh G) để phục vụ yếu tố đã ngoài mặt. trước hết, một hình học gần đúng ( gia công thô) được đưa ra cho khối, bằng bí quyết loại bỏ vật liệu mau chóng với độ chuẩn xác thấp hơn. Sau ấy, 1 hoặc nhiều tuyến phố chạy dao hoàn thiện (gia công tinh) được dùng để cung cấp sản phẩm rút cục.

ví như mô phỏng có những tính năng mà công cụ cắt đừng đạt được trong một thiết lập độc nhất vô nhị (ví dụ: giả dụ nó có một khe ở phía sau), thì phần ấy nên được lật và những bước trên được lặp lại.

Sau lúc gia công, chi tiết cần được deburred ( bỏ 3 via) . Deburring là quy trình thủ công để loại bỏ những khuyết tật nhỏ còn sót lại trên những cạnh sắc nhọn do biến dạng nguyên liệu trong công đoạn gia công (ví dụ, những khuyết tật được tạo ra như 1 mũi khoan còn đó phía xa của lỗ thông). Tiếp theo, ví như dung sai được chỉ định trong vùng cao vẽ kỹ thuật, những kích thước đến hạn sẽ được rà soát . Phần sau đấy đã sẵn sàng để sử dụng hoặc nguội

tất cả các hệ thống phay CNC đều sở hữu 3 bậc tự do tuyến tính: trục X, Y và Z. những hệ thống đương đại hơn sở hữu năm bậc tự do cũng cho phép xoay bàn và / hoặc đầu công cụ (trục A và B). Hệ thống CNC 5 trục có chức năng đặc biệt gia công những khía cạnh với độ phức tạp hình học cao và với loại thể bỏ đề nghị cần sử dụng rộng rãi máy.
 

Facebook Comment

HTML

Top