Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Cùng khám phá địa điểm Biển Hồ Cốc - Hồ Tràm tại Bà Rịa

Cắm trại tại
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
là một chọn lựa khá được Anh chị em trẻ say mê. ko còn tiếng ồn ào của Sài Gòn, ko còn khói bụi đường phường, ko còn kẹt xe vào những giờ cao điểm, biển Hồ Cốc sẽ là điểm mọi người trốn Sài Gòn hoàn hảo nhất cho mùa hè này.
Bãi biển Hồ Tràm:
Biển Hồ Tràm là đoạn tiếp nối giữa biển Long Hải sở hữu Bình Thuận, bí quyết TP. Vũng Tàu khoảng 50km. Men theo trục đường bờ biển khoảng 10km du khách sẽ tới biển Hồ Cốc. trong khoảng đây tới Suối khoáng nóng Bình Châu khoảng 20km.
Khu biển Hồ Tràm đang được các resort cao cấp chuẩn 4 - 5 sao đầu tư bắt buộc bãi biển được giữ gìn lau chùi hơi sạch sẽ, giá phòng tương đối cao cũng như xung quanh ko mang hàng quán ăn uống phải chỉ thích hợp mang các du khách thu nhập cao và thích nghĩ dưỡng dài ngày - ăn uống hoàn toàn trong resort

Long Hải - biển Hồ Tràm
Bãi biển Hồ Tràm - Long Hải (ảnh sưu tầm)
Bãi biển Hồ Cốc:
ví như du khách đã quá ngán ngẩm cảnh xô nhân tình đông đúc ở biển Vũng Tàu thì Biển Hồ Cốc là sự tuyển lựa số 1. Bãi biển nơi đây chỉ mới được khai thác trong các năm cách đây không lâu bắt buộc còn giữ được vẻ đẹp hoang vu, nước biển trong bãi cát rộng và sạch sẽ. Bãi tắm dài hơn 500m mang 1 bên là biển cũng như 1 bên là rừng cộng sở hữu hàng dương xanh ngắt mát mẻ tạo cảm giác thái bình thư giãn tuyệt đối. Biển Hồ Cốc mang KDL Hồ Cốc mở cửa cho du khách vào tắm biển, thăm quan trong ngày phù hợp cho mọi đối tượng du khách đến đây.
phương pháp TPHCM 145km phải quá thích hợp cho chuyến tắm biển đi về trong ngày ví như du khách là người bận rộn, hay sở hữu thể ở lại một đêm để hòa mình vào tự dưng yên ắng vị trí đây với hệ thống phòng trọ, nhà nghỉ trong khoảng 1 - 3 sao.
>> Khu du lịch Hồ Cốc đẹp :
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
Long Hải - biển Hồ Cốc
Bãi biển Hồ Cốc - Long Hải (ảnh sưu tầm)
tùy thuộc Minh Đạm:
Núi Minh Đạm thuộc địa phận quận Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, bí quyết Tp. TPHCM khoảng 150km, cách thức thị xã Bà Rịa khoảng 30km. Du khách sẽ ngỡ ngàng khi ở khoảng hai phần ba đoạn trục đường đèo, toàn cảnh biển Long Hải mênh mông, mang quang cảnh biển 1 bên, núi đồi một bên thật hữu tình, thơ mộng hiện ra trong tầm mắt. phía dưới là khu du lịch Thuỳ Dương cũng như con đuờng nhựa uốn lượn dưới chân núi. ôm lấy biển là rừng hoa anh đào đỏ thắm, tuyệt mỹ. phổ biến người thích chinh phục đỉnh núi bằng phương pháp đi bộ, để được len lỏi dưới các tán cây, gộp đá, nghe tiếng chim kêu, tiếng suối chảy róc rách. chiếc mệt nhọc dần tan biến sau khi chúng ta được rửa mặt, ngâm chân vào nước suối mát lạnh, hưởng thụ bầu không khí trong sạch của núi rừng
Long Hải - căn cứ núi Minh Đạm
Long Hải - phụ thuộc Núi Minh Đạm (ảnh sưu tầm)
Địa Đạo Long Phước
Nằm ở phố Long Phước, cách trọng điểm quận bà Rịa 7km về phía Đông Bắc. Do có vị trí chiến lược quan yếu về quân sự nên Long Phước luôn là địa bàn mâu thuẫn quyết liệt giữa ta mang địch suốt 2 cuộc kháng chiến. Chính địa điểm đây đã hình thành hệ thống địa đạo nức tiếng.Hệ thốngđịa đạo Long Phước được khôi phục từ tháng 4 năm 1963 cũng như phát triển thành thế liên hoàn kiên cố. Địa đạo được đào sâu xuống 6m, con đường xương sống mở mang 0,70-0,80m, cao1,6-1,8m, có phổ thông cửa ngăn cũng như lỗ thông hơi đa dạng ụ chống chọi.
Suối nước hot Bình Châu:
Khu du hý suối khoáng Bình Châu nằm cách thị thành Thành Phố Hồ Chí Minh 150 km. từ TP. TP HCM theo Quốc lộ 51 khoảng 100 km du khách sẽ xuống đến huyện Bà Rịa. trong khoảng đây rẽ trái theo hướng Quốc lộ 55 khoảng 55 km, du khách sẽ đến khu du hý sinh thăng bình Châu thuộc xã Bưng Riềng, thị xã Xuyên Mộc. điện thoại 064.871131.
Đây là khu du hý có những cảnh quan sinh thái tuyệt đẹp. Giữa ngút ngàn rừng nguyên sinh nổi lên một bầu nước hot với 70 điểm phun lộ thiên hình thành một hệ thống sông suối trong khoảng 37oC tới 82oC toả nhiệt quành năm. Trong nguồn nước này cất phổ quát chất như silic, nitơ, lưu hoàng, natri, clo… sở hữu tác dụng chữa trị. mức giá vé vào cổng 15.000 đồng/ người lớn và 7.000 đồng/trẻ em dưới 12 tuổi.

Suối Khoáng Bình Châu
Suối Khoáng Bình Châu (ảnh sưu tầm)
Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu:
Nằm trong hệ thống những khu rừng đặc dụng của Việt Nam, mang diện tích thiên nhiên hơn 10.537 ha, khu bảo tàng phục vụ nghiên cứu, thực nghiệm kỹ thuật, giáo dục bảo tàng, vui chơi giải trí cũng như đơn vị những hoạt động du hý sinh thái, với khoảng 43 km sông - hồ - suối thường với nước vòng vo năm, về phía Đông Bắc đặc trưng sở hữu suối nước khoáng nóng Bình Châu với nhiệt độ từ 60-800C, địa điểm đây đã được tổ chức du hý toàn cầu chính thức công nhận là 1 trong 65 khu du lịch sinh thái vững bền của 47 quốc gia trên toàn cầu.
>> Khu du lịch Hồ Cốc giá rẻ:
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
Đền Dinh Cô
Là ngôi miếu nhỏ thờ 1 trinh nữ chết nước, nằm trên mỏm đồi lộng gió ở bãi tắm Long Hải. Dinh Cô được dựng lên hài lòng tin, sự tôn giáo vốn mang lâu đời trong quần chúng. Hàng năm, lễ hội thường mở trong 3 ngày (10 - 11 - 12 tháng hai âm lịch), suốt cả ngày cả đêm. Hàng chục vạn khách thập phương trong khoảng miền Tây, thành thị Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Bình Thuận... Lũ lượt kéo về
 

Facebook Comment

HTML

Top