Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không?

muidepvip287a

New Member
Chào bác sĩ! Em đang muốn có tiến hành
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
để tân trang nâng cấp cho chiếc mũi nhiều khiếm khuyết của mình. tuy thế, em cũng chưa tìm hiểu đa dạng lắm đến kỹ thuật thẩm mỹ này. Vậy mong chuyên gia còn hỗ trợ giúp em là có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không? Em xin chân thành cảm ơn!

có nên nâng mũi bọc sụn không


(Cẩm Nhung - Tân Bình)
Chào bạn Cẩm Nhung! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc đến Bệnh vienthammyvip.com chúng tôi. Để bạn có thể an tâm làm xinh thì VIP xin chia sẻ đến bạn một vài bài viết cơ bản đến thủ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.
tìm hiểu về nâng mũi bọc sụn

sử dụng công nghệ đúng đúng Hàn Quốc giúp nâng cao sống mũi, cải thiện kiến trúc mũi, tạo mũi mới đẹp hoàn hảo giống với tự nhiêu hài hòa cùng gương mặt từng đối tượng quý khách hàng riêng biệt.

Chất liệu ứng dụng

  • kết hợp thích hợp ở giữa sụn nhân tạo sinh học và sụn tự thân.
  • Sụn nhân tạo: silicon dẻo, gore-tex...dùng để làm thanh độn làm nâng cao toàn bộ phần sống mũi
  • Sụn tự thân: sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn,… sử dụng bọc đỉnh phần đầu mũi.
  • Đối tượng hợp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc
  • hoàn toàn nam giới lên 18 tuổi có phần sống mũi thấp, tẹt, lệch, mũi gồ, mũi lân,…
  • Khát khao sở hữu một dáng mũi mới, nâng cao, thẳng, giống với tự nhiêu, phù hợp với từng đường nét khuôn mặt
những khách hàng muốn có sửa hình mũi để thay thế vận mệnh, tìm kiếm hoàn thành hoàn hảo phía trong công danh sự nghiệp và hạnh phúc bên trong gia đạo.

Xem thêm
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.


ưu điểm nâng mũi bọc sụn

nâng mũi bọc sụn có ưu điểm gì


So với từng phương pháp làm xinh thông thường, thủ thuật này bảo đảm tốt 3 tiêu chí: hiệu quả thẩm mỹ, an toàn và kinh tế

Thẩm mỹ: nâng lên cao phần sống mũi tạo ra hình dạng mũi mới có khả năng đàn hồi tương đối tốt giúp đầu mũi thu nhỏ, đầy đặn và uyển chuyển tự nhiên, ko bị đơ hoặc thô cứng, thanh thoát nhưng vẫn bảo đảm được nét nam tính vốn có của phái mạnh.

An Toàn: phần sống mũi được làm bằng sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc,đầu mũi được bao bọc do đó một lớp sụn tự thân, sử dụng công nghệ tiên tiến và thiết bị máy móc hiện đại nên khách hàng toàn diện ko phải lo lắng những hậu chứng hậu phẫu như: Mũi bị viêm nhiễm, tấy đỏ, thủng phần đầu mũi lộ sóng,…

Kinh tế: Một ca giải phẫu nâng mũi bọc sụn khá đơn giản, diễn biến khoảng 45 - 60 phút, chỉ can thiệp phần sống mũi và bọc đầu mũi nên tiết kiệm chi phí đáng kể so cùng chỉnh hình tất cả cấu trúc mũi

Trường hợp từng sụn nhân tạo; đầu mũi sẽ được bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân (một số trường hợp ứng dụng sụn sinh học tương hợp lý để bọc phần đầu mũi.)

Sụn nhân tạo: hay là còn gọi là thanh độn, chất liệu độn, được dùng tạo hình phần sống mũi giống Dacroneflon, Gore-text, Dacron, Medpor, Silicon, Softxil…
Sụn tự thân: Sụn được lấy bắt đầu từ chính thân thể người như sụn tai, sụn vách ngăn hay là sụn sườn. tuy vậy loại sụn được dùng trong nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi thường là sụn tai.
Sụn sinh học tương hợp: Là những loại sụn sinh học dùng để bọc phần đầu mũi giống Demoderm, Megaderm…
kỹ thuật bọc đầu mũi bởi sụn tự thân (hoặc sụn sinh học tương hợp) là một bước cải tiến mới của kỹ thuật nâng mũi bọc sụn giúp khắc phục những nhược điểm khi nâng mũi bởi sụn nhân tạo thông thường. da đầu mũi được gia cố, bảo vệ thêm do sụn tự thân (hoặc sụn sinh học) nên tất cả có thể giảm thiểu được các biến chứng giống lộ sụn, tuột sóng, bóng đỏ da đầu mũi…theo giời gian.

Tạo dáng mũi hình Sline thanh tú với độ bền có thể lên tới 20 năm. Thêm vào đó mức giá “mềm mại” (dao động bắt đầu từ 15.000 000 – 25.000.000 đồng) phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo được khá đa dạng quý khách hàng chọn ra.

tuy vậy điểm xấu của phương pháp này là tránh trong phương pháp tạo hình dáng mũi và đối tượng sử dụng. Đối với các dáng mũi phổ biến tiêu cực như đầu mũi ngắn, phần cánh mũi lớn bè hay đã các sửa mũi hỏng… nâng mũi bọc sụn ko thể cải thiện được đa dạng.

cẩn thận khi nâng mũi bọc sụn đầu mũi

với kĩ thuật cải tiến, thủ thuật nâng mũi bọc sụn giúp khắc phục điểm xấu mũi thấp tẹt của người Việt. đồng thời tạo hình dáng mũi Sline thu gọn và thanh tú cho khuôn mặt hài hòa và sắc nét hơn.

tuy thế để có một hình mũi xinh như ý, độ bền nâng cao và an toàn tuyệt đối mọi người nên Chú ý từng điều dưới đây.

Click ngay để tham khảo bảng giá nâng mũi bọc sụn tự thân
ứng dụng thủ thuật nâng mũi bọc sụn đúng đối tượng
Để tạo ra một hình mũi xinh đẹp, rõ ràng hài hòa, hiện trạng da và nền tảng mũi nguyên bản là những điều cần Quạn trọng. nổi bật nhất chọn lựa phương pháp nâng mũi hài hòa sẽ giúp hạn chế từng thiếu sót của mũi, đem tới một hình mũi như ý.
 

Facebook Comment

HTML

Top