Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Cách nấu phở bò

You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
Phở là món ăn đặc trưng của VN, cũng như là 1 trong những món ăn đặc trưng cho ẩm thực Việt Nam. Thành phần chính của phở gồm bánh phở & nước dùng (nước lèo) cùng với thịt bò hoặc gà cắt lát. Bên cạnh đó còn kèm theo các gia vị như: tương, tiêu, chanh, nước mắm, ớt,... Các gia vị này được thêm vào dựa theo khẩu vị của từng người.
Món phở thường được dùng làm món ăn sáng hay ăn đêm. Tại các thành phố lớn món ăn này có thể được thưởng thức cả ngày từ sáng tới tối muộn. Khu vực phía Nam Việt Nam & một số vùng miền khác phở được bày kèm cả đĩa rau sống như hành, giá & lá cây rau mùi, rau húng, trong đó ngò gai là loại lá đặc trưng của phở; tuy nhiên ở tại Hà Nội lại không có đĩa rau sống này. Phở thường là phở bò hay phở gà nhưng thi thoảng cũng có những biến thể khác như phở heo, phở tôm, phở ếch, song không mấy thành công.
Ngày nay phở là món ăn tinh thần của người Việt Nam & nổi tiếng khắp thế giới. Song do còn không ý thức được nên xuất hiện hiện tượng "chặt chém" gây ảnh hưởng không tốt đến món ăn này.
Chi tiết:
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.

 

Facebook Comment

HTML

Top