Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Các triệu chứng khi mắc viêm bao quy đầu

cake1990

Member
anh Tân ( 29 tuổi - Yên Bái) đến Phòng khám trong trạng thái vùng quy đầu ngứa, bao quy đầu sưng tấy, đỏ, lộn bao quy đầu thì phát hiện viêm loét kèm dịch.Sau khi thăm khám, các chuyên gia cho hay, a Tân bị bệnh viêm bao quy đầu. Đây là một trong những bệnh lý thường gặp với nam giới gây nhiều rắc rối trong sinh hoạt cũng như đời sống tình dục của người bệnh.

Bao quy đầu là phần da bọc bên ngoài của quy đầu, đây là nếp gấp da trên phần cuối của dương vật. Việc hẹp bao quy đầu hay bao quy đầu dài, vệ sinh vùng quy đầu không đúng phương pháp khiến chất cặn bẩn tích tụ lâu ngày gây viêm nhiễm,hay lạm dục thủ dâm có thể dẫn tới viêm loét bao quy đầu. Viêm bao quy đầu không được chữa trị hay điều trị không đúng có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh như: viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, ống dẫn tinh và những bệnh lý hệ tiết niệu.

Xem Thêm:
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
?​

Bệnh của anh Tân là do viêm bao quy đầu cấp tính, sau 1 thời gian điều trị theo chỉ định của các chuyên khoa bệnh của anh Tân đã có những biến chuyển tích cực, trạng thái viêm loét, đau và ngứa bao quy đầu đã không còn, anh cảm thấy tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.


Những triệu chứng viêm bao quy đầu mà nam giới cần để ý bao gồm:

- Viêm bao quy đầu cấp tính (thường do nhiễm khuẩn): Thời kì đầu toàn bộ vùng bao quy đầu sưng, tấy đỏ, người bệnh có cảm giác nóng ngứa ở quy đầu. Nếu lộn bao quy đầu có thể phát hiện mặt trong của bao quy đầu viêm loét kèm theo dịch. Sau 1 thời gian vùng viêm loét rộng hơn và có dịch tiết màu trắng sữa kèm mùi hôi. Khi quy đầu, bao quy đầu cọ xát với quần lót sẽ cảm biết được đau nhức, gây rất khó khăn mỗi khi hoạt động.
- Viêm bao quy đầu do nấm Canidia albicans: Bao quy đầu và quy đầu xuất hiện nốt ban đỏ, bề mặt nhẵn bóng, đường viền có màu hồng đỏ rõ rệt. Bệnh trong giai đoạn bệnh nhẹ thường có biểu hiện viêm loét kèm dịch tiết. Soi kính hiển vi thấy các bào tử và những sợi nấm Candida.
- Viêm quy bao đầu do nhiễm Trichomonas: phần đầu quy đầu nổi nốt mụn, nốt ban đỏ, các nốt ban dần to ra, viền đỏ, trên bề mặt nốt ban có các mụn nước, sau 1 thời gian các mụn này sẽ loét ra. Xét nghiệm có trùng roi Trichomonas.
 

Facebook Comment

HTML

Top