Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Bao quy đầu dài có những tác động gì ?

Dài bao quy đầu có thể được xem là một trong những triệu chứng phổ biến ở đàn ông. Vậy thật ra dài bao quy đầu là gì và có ảnh hưởng gì không? Là các thắc mắc được hầu hết phái mạnh để tâm tham khảo. sau đây là các thông tin hữu ích về vấn đề này, những đấng mày râu hãy cùng tìm hiểu nhé.
Dài bao quy đầu là gì và có tác động gì không?
Dài bao quy đầu là dấu hiệu lớp da bao quy đầu ôm sát và phủ kín quy đầu "cậu bé", lớp da này chẳng thể lột xuống một phương pháp tự nhiên nhưng có thể sử dụng tay để lột xuống. hiện tượng dài bao quy đầu thường xảy ra tại các bé trai mới sinh và có thể kéo dài đến lúc họ bước vào công đoạn dậy thì. Bao quy đầu dài có thể được chia làm 2 dạng như:
Dài bao quy đầu thật: Là tình trạng lớp da bao quy đầu chẳng thể lột xuống khỏi quy đầu "cậu nhỏ" 1 bí quyết ngẫu nhiên ngay cả lúc dương vật đang tại tâm lý cương cứng.
Dài bao quy đầu giả: Là tình trạng lớp da bao quy đầu phủ kín quy đầu của "cậu nhỏ" tại tâm lý thông thường, nhưng khi "cậu bé" cương cứng thì lớp da này có thể tự lột xuống một hình thức ngẫu nhiên.
Hiện tượng dài bao quy đầu nếu ko được điều trị kịp thời có thể gây ảnh hưởng xấu tới cuộc sống sinh hoạt và sức khỏe của đàn ông, cụ thể như:
Gây nhiễm trùng nam khoa
Mặt trong của lớp da bao quy đầu liên tiếp tiết ra bã nhờn. các bã nhờn kèm theo tế bào chết, chất cặn bã, bựa sinh dục và nước giải đọng lại nhưng ko được vệ sinh 1 cách thường xuyên do bao quy đầu quá dài, sẽ hình thành môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi và tiến triển. Từ đó, gây ra những chứng bệnh nhiễm khuẩn nam khoa như: Viêm bao quy đầu, viêm quy đầu hay viêm niệu đạo…
Gây gian khổ lúc "yêu" trai gái
Bao quy đầu dài khiến nam giới gặp nhiều gian khổ lúc đưa "cậu bé" vào bên trong âm đạo của phụ nữ. Mặt khác, phần quy đầu luôn bị phủ kín còn có thể làm giảm cảm hứng, khoái cảm trai gái, từ đó tác động tới chất lượng “cuộc yêu”.
Dẫn tới rối loạn xuất tinh
Bao quy đầu chứa vô số dây thần kinh cảm giác, Đồng thời bao quy đầu dài sẽ khiến quy đầu mẫn cảm hơn bình thường. bởi thế, đàn ông rất dễ bị thúc đẩy và xuất tinh sớm.
Kìm hãm sự tiến triển của quy đầu và "cậu bé"
Bao quy đầu dài và phủ kín quy đầu sẽ khiến "cậu nhỏ" chẳng thể tăng trưởng thông thường, ảnh hưởng đến chu vi và cả chiều dài của "cậu bé". “Cậu nhỏ” tiến triển kém khiến nam giới mất tự tin lúc "yêu" tình dục cũng như làm giảm khoái cảm và chất lượng quan hệ vợ chồng.
Làm tăng nguy cơ vô sinh và ung thư tại nam giới
Đặc biệt, dài bao quy đầu còn có thể làm tăng nguy cơ bị ung thư dương vật tại đàn ông, lâu dần có thể dẫn đến hiếm muộn - vô sinh.
Như vậy, có thể nhận thấy dài bao quy đầu ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của nam giới. bởi thế, lúc không may mắc phải triệu chứng này cánh mày râu cần tiến hành điều trị càng sớm càng tốt. hiện nay, để điều trị dài bao quy đầu, các thầy thuốc thường tiến hành cắt bỏ lớp da thừa xung quanh quy đầu, tiếp đó tạo hình lại cho quy đầu, nhằm đảm bảo các chức năng của quy đầu và dương vật.
Mong rằng, qua những chia sẻ trên có thể giúp đàn ông biết rõ dài bao quy đầu là gì cũng như những ảnh hưởng của nó đến sức khỏe, từ đó có hướng xử lý kịp thời điểm và hiệu quả.
trang chủ web:
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Facebook Comment

HTML

Top