Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Để điều trị dứt chứng yếu sinh lý cần cho quý ông tránh tự ti

cayhoanngoc

New Member
Yếu sinh lý ở nam giới là tình trạng dương vật không thể đủ cương cứng để đưa được vào âm đạo của mọi người nữ lúc quan hệ. bởi vậy mà không đạt được mục đích giao hợp. Từ đó mà làm cho ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân và ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý. 1 trong những nguyên nhân gây cần tình trạng "cơm không lành, canh chẳng ngọt". bởi thế khi biết mình bị mắc chứng bệnh "khó bảo" này, nam giới nên điều trị càng sớm càng tốt. Trước khi chọn đến một phương pháo điều trị, quý ông cần biết nguyên nhân của tình trạng "bất lực" này là do đâu?


Có thể là do tuổi tác (tuổi càng cao, nội tiết tố kích dục testosteron giảm dẫn đến việc giảm ham muốn tình dục của nam giới); mắc những bệnh mãn tính (tiểu đường, tim mạch, suy thận, suy gan, tâm thần...); dùng thuốc kháng sinh trong thời gian dài; do sử dụng nhiều rượu và thuốc lá; hoặc có thể do chi tiết tâm lý (lo lắng sợ hãi quá mức)... Để chữa trị dứt chứng yếu sinh lý gây phải cho quý ông những tự ti, mặc cảm này cần hài hòa cực kỳ nhiều phương pháp:


Trước hết, các bạn phải trang bị cho mình một sức khỏe tốt
bạn phải có chế độ ăn uống và di chuyển yêu thích. nên ăn đủ các chất, bao gồm thịt, cá, hoa quả, rau củ... đặc biệt là giá đỗ và hành củ (trong hành củ có nhiều vitamin E giúp cho dương vật cương cứng nhanh hơn). chọn các môn thể thao ưng ý để giúp cơ thể khỏe mạnh, giải tỏa stress.

>>> Yếu sinh lý là gì ? Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả 2017 :
You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
Chia sẻ để nhận được sụ giúp đỡ của mọi người đời
Muốn Điều trị sinh lý yếu, sự kiên trì của bệnh nhân nên được kết hợp với sự ủng hộ, thấu hiểu của các bạn tình. Càng để tình trạng này kéo dài, thì việc điều trị càng cho hiệu quả thấp. Vậy cần, hãy chia sẻ với các bạn đời những rắc rối trong đời sống tình dục và lựa chọn ra hướng khắc phục. Thay đổi những kỹ thuật khi quan hệ có thể là 1 gợi ý. Ngay cả khi các bạn đang bị chứng bất lực thì một số tư thế cũng có thể làm cho các bạn hài lòng. Đối với nếu Yếu sinh lý do bệnh tật thì cần điều trị dứt điểm các loại bệnh đấy đồng thời dùng các loại thuốc hỗ trợ để có được đời sống tình dục viên mãn. Có nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ và Điều trị yếu sinh lý ở nam giới. Tùy theo mức độ bệnh mà quý ông có thể chọn cho mình một loại thuốc ưng ý. hiện nay, sự tiến bộ của y học đã cho ra nhiều cách điều trị sinh lý như thuốc uống cường dương, tiêm thuốc vào dương vật, sử dụng thiết bị chân không...Trong những bài thuốc y học dân tộc cũng nghiên cứu được việc sử dụng tắc kè, cá ngựa, bìm bịp, sao biển...

Ngâm rượu sẽ cho người bất lực lựa chọn thấy niềm vui trở lại. Theo những chuyên gia, chỉ có 15 - 20 % bệnh nhân yếu sinh lý được điều trị. Bởi rằng đa số những người đàn ông mắc cần căn bệnh này đều sợ mất thể diện mà không dám thừa nhận. Tuy nhiên, hãy kỹ càng, vì sự tự tôn của bạn trong giả sử này có thể phá hoại quan hệ với người bạn tình.
 

Facebook Comment

HTML

Top