Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Đĩa đếm Staphylococcus aureus

Chang Tran

Active Member
Đĩa đếm Staphylococcus aureusĐĩa 3M[sup]TM[/sup][sup] [/sup]Petrifilm[sup]TM[/sup] Staph Express Count của giúp việc kiểm tra Staphylococcus nhanh chóng, chính xác, chỉ qua vài thao tác đơn giản.

Kiểm tra Staph nhanh chóng, chính xác là chìa khóa giúp nâng cao hiệu quả phòng thí nghiệm. Khi xác định S. aureus trong thực phẩm và trong môi trường, đĩa Petrifilm Staph Express Count giúp người sản xuất nhận biết và đánh giá rủi ro chất lượng sản phẩm cũng như ảnh hưởng của điều kiện vệ sinh. Đĩa Petrifilm Staph Express Count cho kết quả nhanh giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực. Kết quả nhanh hơn có nghĩa là quyết định nhanh hơn ở thời điểm cần loại bỏ hay xuất hàng
.

Khuẩn lạc có màu tím đỏ xuất hiện ít nhất sau 22 giờ và rất dễ đếm. Đĩa Petrifilm Staph Express Count được làm sẵn, giúp quản lý chi phí hiệu quả, tiết kiệm không gian. Cách kiểm tra này chỉ cần ủ ở một nhiệt độ giống như phương pháp 3 đĩa agar Baird-Parker & ống coagulase (BAM).

Đĩa Petrifilm Staph Express Count là một phần của bộ sản phẩm công nghiệp hàng đầu Petrifilm, các sản phẩm này độc lập với nhau. Đĩa Petrifilm giúp tiết kiệm công lao động, do vậy sẽ có nhiều thời gian giám sát quá trình sản xuất thường xuyên hơn. Kết quả là việc quản lý
tốt hơn, kiểm soát quy trình tốt hơn, chất lượng sản phẩm được nâng cao, tiết kiệm chi phí. Tất cả các yếu tố này là các yếu tố quan trọng giúp đạt lợi nhuận cao hơn.CHO KẾT QUẢ NHANH CHÓNG TĂNG HIỆU QUẢ
Kiểm tra S.aureus nhanh chóng, chính xác, kết quả tin cậy chỉ với 3 bước đơn giản:

1- Cấy và trải đều 1 ml mẫu trên
đĩa.

2- Ủ ở nhiệt độ thích hợp.

3- Đếm số khuẩn lạc.Đĩa có kẻ ô thuận tiện cho việc đếm khuẩn lạc. Cho kết quả nhanh, chính xác và nhất quán.
Nếu gặp một quần thể Staph, đĩa Petrifilm Staph Express Count có thể s giúp xác định S. aureus từ tất cả các khuẩn lạc nghi ngờ.


Chất chỉ thị trong đĩa Petrifilm Staph Express Count giúp xác định S. aureus bởi những khuẩn lạc màu tím đỏ.

3M đáng tin cậy
Tất cả các đĩa Petrifilm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 và được quản lý chất lượng khắc khe. Các đĩa sau khi được sản xuất được kiểm định chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật bởi đội ngũ của 3M. Hơn nữa, phương pháp kiểm tra bằng đĩa Petrifilm đã được kiểm định và công nhận tại Official Methods of Analysis, AOAC.
Bộ sản phẩm đĩa cấy Petrifilm giúp quản lý chất lượng gồm: Aerobic counts, Coliform counts, E. Coli counts, Enterobacteriaceae counts, S. aureus counts, Yeast and Mold Counts.
 

Facebook Comment

HTML

Top