Tư Vấn Xét Nghiệm Miễn Phí : 0909 000 966

Đàn ông phòng tránh bệnh lý rối loạn cương dương

maithu

New Member
Do đời sống con người tiến bộ, công nghệ kỹ thuật phát triễn, áp lực đàn ông ngày càng lớn. Cho nên những áp lực này dẫn đến đàn ông mắc bệnh sinh lý ngày càng nhiều.

Bệnh lý rối loạn cương dương này chủ yếu bao gồm 3 loại bệnh này: Yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương.

Bệnh liệt dương trong y học hiện đại gọi là bệnh rối loạn cương dương. Bệnh liệt dương là theo dân gian gọi hay còn gọi là bệnh trên bảo dưới không nghe. Đó là một tình trạng yếu sinh lý rất nặng, người đàn ông không có khả năng cương cứng, gần như mất đi hoàn toàn chức năng tình dục của dương vật ( dương vật chỉ dùng để đi tiểu ). Chúng ta có thể tham khảo một số thuốc để điều trị vấn đề sinh lý trên.

Bệnh làm cho người đàn ông mất tự tin trước phái đẹp, không còn cảm giác cực khoái của tình dục, đặc biệt là đời sống vợ chồng, nhất là tuổi thanh niên không nên mắc phải bệnh này, sẽ dẫn đến chuyện sinh con.

Bệnh liệt dương thường gặp ở những quý ông có tuổi do cuộc sống tất bật, lối sống hiện đại, giai đoạn liệt dương là giai đoạn bị xuất tinh sớm chế độ sinh hoạt không điều độ cũng làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe sinh dục nam giới.

Trước những nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương về tim mạch như cao huyết áp, suy tim, bệnh mạch vành. Theo thống kê có đến trên 50% đàn ông mắc bệnh tim mạch có vấn đề về sinh lý.


Bệnh tiểu đường làm suy giảm chức năng tình dục nam, là nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương.Các bệnh liên quan đến thần kinh cũng ảnh hường lớn đến bệnh liệt dương.

Những nguyên nhân do chấn thương vùng sinh dục, thận, bàng quang cũng là nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương.

Nhất là đối với đời sống sinh hoạt hàng ngày, thủ dâm nhiều, sinh hoạt tinh dục không đều đặn hoặc quá múc cũng làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tình dụng nam và gây ra liệt dương.

Bệnh liệt dương là một vấn đề rất nặng đối với sinh lý nam giới, tuy nhiên thì bệnh có thể điều trị được, và dần dần khắc phục.

Đối với bệnh này chúng ta không nên kéo dài thời gian, ảnh hưởng nghiêm trọng cuộc sống sinh hoạt của đàn ông.

Tiếp đến là phải dùng thuốc trị liệu, đặc biệt là thuốc để cân bằng yếu tố men nội sinh của nam, và thuốc bổ thận trong y học cổ truyền.

You do not have permission to view link Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Facebook Comment

HTML

Top